เซ็กจังหมวยเล็กน่าเย็ดสุดๆ

คุณน่ารักน่าเอ็นดูมากมาย ขาวงามหมวย คุณบอกผมว่าไม่เคยเสียเนื้อเสียตัวให้ผู้ใดกันแน่ หมวยเล็กคำสัญญาว่าจะมาหาผมเมื่อผมไปกรุงเทวดาผมไปกรุงเทวดา พักที่อพาทเม้นแห่งหนึ่งแถว ราชเทวี พวกเรานัดพบกันดูคลิปโป๊ที่ เมเจอร์รัชโยธิน หมวยสวยเสมือนกะที่ผมมองเห็นในรูป คุณถามคำถามว่า จะไปใหนกันดี ผมก็กล่าวว่า ไม่ไปเอาของที่ระลึกที่พี่ซื้อมาให้ก่อนหรอ ช้อกโกแล๊ต น้ำหอม ที่ผมซื้อมาให้ คุณตอบตกลงอย่างว่าง่าย ผมพาคุณขึ้นรถกระแสไฟฟ้าไปยังบ้านพัก ในช่วงเวลาที่คุณนอนเล่นบนเตียงผม ทานช้อกโกแล๊ตที่ผมซื้อมาให้อยู่นั้น ผมก็นอนเกลือกไปๆมาๆด้านข้างคุณ คุยกันไป ตัวก็เสียดสีกันไป ผมเริ่มกอดคุณหละหลวมๆหมวยไม่มีการแสดงอาการเกลียด ผมเลยเริ่มหอมแก้ม จูบตามคอ ตามแขน คุณก็ไม่มีการแสดงอาการคุ้มครองปกป้อง ผมเอามือจับนม คุณเริ่มมีลักษณะอาการอึดอัด แต่ว่าก็ยังไม่ปัดป้อง ผมก็เลยเอามือล้วงเข้าไปใต้บรา โอ้โฮ นมยังแข็ง จุกนมนิดหนึ่ง ขนาดโดยประมาณสามสิบสองได้ ผมเลิกเสื้อในขึ้น มองเห็นนม

มันก็ชูตอนขา ส่วนผู้ที่มือจับเต้านมที่นาอยู่ มันก็ชูใต้แขนทุ่งนา ตัวทุ่งนามิได้หนักมากเท่าไรนัก มันทั้งคู่ชูนามาไว้ที่เตียง ถึงปัจจุบันนี้ ทุ่งนาไม่ทราบโชคชะตาว่า จึงควรพบแบบไหนบ้าง ท้องนาก็เลยรีบนอนคว่ำหน้าลง แม้กระนั้นบาปของที่นาไม่เคยรู้คิดถูกหรือคิดผิด เนื่องจากภายหลังจาก ที่นา นอนคว่ำหน้าลง หนึ่งในสองคนนั้นก็บอกขึ้นว่า น้องเพราะเหตุไรจะต้องรีบคว่ำหน้าด้วย จะให้พวกพี่เข้าทางประตูข้างหลังหรอ ผู้หญิงบบอกพวกมันว่า ไม่นะ อย่าทำอะไรทุ่งนาเลย แต่ว่ามันดึงดันที่นาแบบคลิปโป๊เลย มันยังคงดูร่างกายทุ่งนา ไม่ขาดปาก เฮ้ย แกมองสิ ตูดน้องโคตรงอนและก็ขาวน่าอร่อยชิบ.แล้วมันก็มาจูบตรงแก้มตูดทุ่งนาทั้งสองข้าง ส่วนอีกคน มันก็ขึ้นมานั่งบนข้างหลังท้องนา แล้วเอามือมา บีบอยู่เบื้องหน้าอกท้องนา แล้วผู้ที่จูบตูดที่นาตะกี๊ ก็เริ่มเอาลิ้น เลียตรงร่องตูดทุ่งนา อูยยยยยยซีดเซียวดดดดดด แต่ว่านาก็บากบั่นแสดงถึงความเสียวให้ต่ำที่สุด

ผมก็เสนอเรื่องสวิงเหมือนคลิปโป๊ กล่อมยาวนานมากกว่าคุณจะยอมปัจจุบันเชิญคุณอ่านเรื่องใน เว็ปนี้และจากนั้นก็แลกความนึกคิดกัน คุณเริ่มแสดงความพอใจเพิ่มมากขึ้น เมื่อทราบดีว่าไม่ใช่ผมผู้เดียวที่มีความคิดพิเรณหมวยตกลงจะไปสวิงด้วย แม้กระนั้นอย่างว่าเด็กอายุยี่สิบ เคยโดนเย็ดสิบสองครั้งเอง จะให้ผาดโผนนักก็ไม่ไหว หมวยยอมสวิงแบบไม่แลกเปลี่ยน ผมกล่อมจนกระทั่งคุณยินยอมให้ชายอื่นโลมเล้าด้านนอกได้ ให้ดูดนม เพียงพออีกวันก็พูดว่าให้ดูดเลียหอยคุณได้ เพียงพออีกวันก็กล่าวว่า จะชักว่าวให้ เมื่อคืนนี้ หมวยกล่าวว่า หากจะเอานิ้วเข้าไปล้วงหอยคุณ หมวยจะยินยอมให้ แม้กระนั้นเวลานี้ อย่างไรก็ยืนกรานว่าไม่ยินยอมให้ผู้ใดเย็ดเด็ดขาดผมคำสัญญาว่า คนใดกันแน่ได้มองเห็นหอยแฟนผมจึงควรตะลึงงัน คนใดกันแน่ต้องการมาร่วมสวิงกะหมวย ฝากเมลล์ไว้ครับผม แต่ว่าขอให้เป็นไปตามที่หมวยอ้อนวอนก่อนขณะนี้ คนไหนกันแน่ต้องการมองเห็นหอยเค้า ต้องการจับต้องการล้วง ต้องการให้เค้าชักว่าวให้ก็ติดต่อพยายามนะครับแม้กระนั้นถ้าหากอยากได้ มากยิ่งกว่านั้น ก็อย่าพึ่งจะเล

อ้างอิง: