โดนพี่เขยจัดแจงพลาดท่าด้วยเหตุว่าเมาผสมกับมึนๆ

วันนั้นหน้าจอยได้กินเหล้าซึ่งมีพี่เขยเค้าไปคนผสมให้หน้าจอยก็รับมาดื่มแบบว่า ไม่คดอะไรอยู่แล้วด้วยเหตุว่าเวลาเลิกงานก็กลับไปอยู่ที่บ้านพร้อมอยู่แล้ว งานกินเลี้ยงได้ดำเนินไปเรื่อยกระทั่งเวลาราวเที่ยงคืนทุกคนก็เรื่มที่จะเมาร่วม ทั้งยังหน้าจอยด้วยบางบุคคลก็นัดหมายกันท่องเที่ยวเปิดหนังโป๊ไทยดูต่อบางบุคคลก็บวกสามีตนเองว่ากลับไปอยู่ที่บ้านไม่ ไหวจะค้างคืนบ้านเพื่อนฝูงแต่ว่าก็ท่องเที่ยวกลับกิ๊กต่อส่วนแฟนผมเมาผสมกับมึนๆซึ่ง กลับผู้เดียวมิได้อยู่แล้วซึ่งพี่เขยหน้าจอยเค้าก็ขอสมัครใจเป็นคนไปส่งที่บ้านให้ หน้าจอยก็มิได้คิดอะไรก้อเลยหลับไปๆมาๆรู้สึกตัวอีกที่ก็เสมือนมีคนมากมายระแทกอยู่ ด้านข้างหมายคือพี่เขยนั้นเองขณะนั้นหน้าจอยรู้สึกว่าเป็นผมเลยแรกชื่อผมแต่ว่าครู่หนึ่งหน้าจอ ยก็เริ่มลืมตามาดูก็เลยรู้ดีว่าไม่ใช่ผมแม้กระนั้นเป็นพี่เขยนั้นเองในช่วงเวลานั้นทั้งยังเสื้อ ผ้าทั้งยังกางเกงแล้วก็กางเกงลิงกองอยู่บนพื้น

จะมาไม่ บีมได้ยินจ้ะ บอกไปเลยจ๊ามาได้เลยและจากนั้นก็บอกห้องที่บีมอยู่ สามีคะเขาจะมากันอีกกี่คนขา 6 คนแรง แหมภรรยานี่ชักเก่งขึ้นละนะนี่ ไม่ถูกกับตอนแรกๆเลย แหมก็มันถูกใจนี่จ๊ะ อิอิ ราวๆอีก20นาทีเสียงเคาะประตูก็ดังขึ้น เขาก็ไปดูที่ตาแมวอ้าวมากันแล้วเพียงพอเปิดประตูมาพวกเขาก็รีบมาหาบีมเลยละและเปิดหนังโป๊ไทยให้ดู มาภรรยาคะมาจูบหนทราบมั้ยว่าสามีนึกถึงภรรยามากมายๆเลยจ๊ะ ใจเย็นๆสิสามีค่ะ ให้สามีเย็ดน้ำออกก่อนนะคะ อ้าๆๆภรรยาขาสามีจะออกแล้วจ๊ะขมิบเร็วๆบีมรีบขมิบโดยทันทีเพื่อให้น้ำอยากจัดออกเร็วๆสามีขาไว้ลึกๆจ๊ะฉีดมันมาให้แรงๆเลยนะ ภรรยาถูกใจน้ำอยากจัดสามีที่สุดเลยออกๆๆๆๆแล้วภรรยาค่ะๆๆแล้วน้ำอยากจัดอันแสนอบอุ่นพุ่งกระทบเข้ามดลูกเต็มแรงจนกระทั่งหยดในที่สุด แล้วบีมก็ได้น้ำอยากจัดที่ความสำราญเข้ารูหีบีมกับปากบีมกับสามีๆของบีมกระทั่งครบ

มันก็ชักควยมันออกมากับปล่อยน้ำมันออกมาที่น่าอกหน้าจอยเพียงพอมันเสร็จหน้าจอยก็ ประคองตนเองยืนขึ้นมาถือเสือผ้าแล้ววิ่งเข้าส้วมพากเพียรฉีดน้ำล้างตัว กับมีความรู้สึกว่าจะทำไงดีเอกจะยอมรับได้ไหมพวกเราไม่น่าเมาขนาดนี้เลยครู่หนึ่งหน้าจอยก็ออกมาจากสุขาพี่เขยก็บอกว่าพี่ขออภัยนะพี่ทราบพี่ไม่ถูกแม้กระนั้นพี่รักหน้าจอยนะพี่ จะรับผิดชอบที่พี่ได้ทำลงไปหน้าจอยสวนขึ้นมาว่าถ้าเกิดทราบว่าไม่ถูกแล้วทำๆไมนึกถึงจิต จิตใจพี่สาวหน้าจอยมั้งไหมคุยกันได้ครู่หนึ่งพี่เขยก็เลยพาหน้าจอยปิดหนังโป๊ไทยออกจากโรงแรมม่านรูดกลับมา ถึงหน้าบ้านก็ราวๆตี2ได้จอบก็มาอาบน้ำที่บ้านกับขัดแบบอย่างแรงที่ตนเอง โดนข่มขืนกระทำชำเราแบบนี้ที่ผมเข้าใจนี้เพราะพรุ่งนี้เค้ามาหาผมที่บ้าน พร้อมเล่าให้ฟังว่าไปโดนอะไรมาเค้ามีความรู้สึกว่าถ้าหากผมรับมิได้ก็จะหนีไปอยู่ต่าง

อ้างอิง: