ประสบกามเย็ดกันเสียวกับสาว20ของผม

วันนั้นผมไปหอสมุดในมหาลัยแล้วไปเย็ดกันรุ่นน้องผม

มันก็มาหวัดดีแล้วก็คุยกับผมได้ครู่หนึ่ง มันก็พบเพื่อนพ้องของมัน ซึ่งเป็น 2 สาว พวกเค้าเข้ามาทักรุ่นน้องผม แต่ว่าผมนี่สิ รู้สึกสะดุดตากับเพื่อนพ้องของรุ่นน้องผมอยู่คนนึง น่ารักน่าเอ็นดูมากมาย ขาวจั๊ว หน้าใส ตากลมโต หุ่นก็กำลังน่าฟัดอย่างยิ่งจริงๆ เวลานี้ผมยังเรียนอยู่ปี 3 ซึ่งกำลังห้าวเลยครับผม ด้วยเหตุว่าเริ่มมีผู้คนรู้จักจำนวนมาก แถมยังพึ่งจะได้รถยนต์จากที่บ้านมาใช้อีก ต้องการไปไหนก็ไปได้ แม้กระนั้นขณะนั้นผมก็กะหม้อเฉยๆเพราะเหตุว่าแฟนผมก็มีแล้ว แต่เขาอยู่ไกลถึง กรุงเทพมหานครส่วนผมมาเรียนที่จังหวัดเชียงใหม่เลยต้องการมีสาวที่รู้ใจตรงนี้บ้าง จากที่ติดต่อกันได้สักโดยประมาณ 1 เดือน ผมก็มีความรู้สึกว่าถูกใจคุณเข้าแล้ว แล้วก็มองคุณเองก็พอใจผมอยู่ไม่น้อย แม้กระนั้นติดอยู่กับว่าผมมีคู่รักแล้ว และก็กลัวคุณจะจับได้เลยได้เพียงแค่หม้อเฉยๆมิได้ถูกเนื้อต้องตัวอะไรกันเลย (แม้ว่าถ้าหากคิดจะทำก็ได้) รุ่นน้องผมมันก็เสนอแนะผมให้พวกคุณรู้จักว่าผมเป็นรุ่นพี่ของมันนะ และก็ด้วยความห้าวของผมเลยไปเย้าแหย่ผู้ที่ผมเล็งไว้ ซึ่งคุณก็เล่นด้วยแฮะ พอเพียงแยกทางกันผมก็เริ่มจะรู้จักคุณมากยิ่งกว่าเดิมกว่านี้แล้วสิ เลยไปขอเบอร์ติดต่อของคุณจากไอ้รุ่นน้องของผม แล้วเย็นนั้นผมก็ติดต่อไปเย็ดกัน คุยไปคุยมาผมก็มีความรู้สึกว่าพวกเราคุยกันได้สนุกสนานดีนะ ชักต้องการคบแล้วสิพวกเรา

พอกลับมาจังหวัดเชียงใหม่ผมเลยตกลงใจเก็บความองอาจ

แม้กระนั้นกว่าจะกล้าได้ก็นอนไม่หลับมาหลายคืน ด้วยเหตุว่าน้องคนนี้เปราะบางเกินที่จะรับเรื่องอย่างงี้แน่นอนรวมทั้งผมก็ไม่ได้อยากทำร้ายจิตใจเพศหญิงดีๆแบบคุณด้วย แม้กระนั้นก็ตัดใจไปพบคุณที่หอพัก แล้วก็แล้วความลับมันก็ไม่มีในโลก ตอนปิดภาคเรียนผมกลับไปอยู่บ้านที่ กรุงเทพมหานครแฟนผมจับได้ว่าผมกำลังหม้อสาวอื่นอยู่ แล้วก็คุณก็ยื่นคำขาดเลยว่าจะเลือกคนใด ผมก็จำเป็นต้องเลือกแฟนผมอยู่แล้วสิ คุณอายหน้าแดงเลยนะครับ อึ้งอยู่ครู่หนึ่งคุณก็บอก “ก็ได้ แต่ว่าเพียงแค่ทีเดียวนะ” ผมเลยบรรจงหอมไป 1 ฟอด ซึ่งคุณหลับตาพริ้ม คุณก็สนเท่ห์ใจว่าจู่ๆมาหาคุณเลย ด้วยเหตุว่าทุกครั้งเวลาผมจะไปพบคุณผมจะโทรบอกตลอด รวมทั้งคุณก็รู้สึกว่าผมจะเชิญคุณไปรับประทานอาหารเย็นร่วมกัน ผมเริ่มมีอารมณ์เยอะขึ้นเรื่อยๆ เลยขอคุณว่า “ตาล ขอหอมแก้มครั้งดิ” ถึงแม้ว่าต้องการเย็ดกันจนกระทั่งควยจะระเบิดอยู่แล้ว สั่นเทิ้มระริกผมลำพองใจเลยหอมอีกข้างนึงซะ คุณว่าผมนิดๆ”แนะๆไหนว่าทีเดียวยังไง งอนแล้วนะ” ผมไม่ฟัง ตอนนี้จูบไปที่ใบหู ซอกคอ คุณขนลุกและก็สั่นเทิ้มเพิ่มขึ้นมอก็บากบั่นจะผลักที่อกผมออก แม้กระนั้นดูเหมือนจะไม่ค่อยมีเรี่ยวมีแรงแล้ว เวลานี้ได้แม้กระนั้นไซ้คอตั้ งจิตใจจะเย็ดกันกับน้องตาลอย่างเดียว มานะทำอย่างนิ่มนวลที่สุด เพื่อไม่ให้ไก่ตื่นประเดี๋ยวจะแห้ว ขณะนี้ชุด นศ.ตัวจิ๋วของคุณถูกผมถอดออกไปแล้ว คุณอายมากมายหน้าแดงเข้ม เอามือปิดสองเต้าอย่างแหนหวงถึงแม้ว่าผมยังมิได้ปลดเสื้อยกทรงคุณเลยด้วย มือยังเพียงแค่โอบคุณอยู่ คุณเองอาจจะกำลังเคลิ้ม เริ่มมีเสียงครวญครางในคอเบาๆผมเลยปลดกระดุม นศ.ของคุณจนถึงหมด รวมทั้งใส่มือโอบข้างหลังคุณ ลูบไล้แผ่นข้างหลังของคุณ แล้วก็บากบั่นหาตาขอปลดเสื้อชั้นในของคุณออก เวลานี้หนังมันจะฉายอย่างไรไม่รู้เรื่องแล้ว ผมเองก็ไม่รู้จักทำยังไงดี ถ้าเกิดเป็นคนอื่นๆนี่ผมแกะมือออกไปนานแล้ว ในที่สุดก็เลยตกลงใจอุ้มคุณไปที่เตียงนุ่มๆ

แล้วคุณจะนอนให้มันเย็ดกันให้หายต้องการเลย

แล้วก็ถ้าหากมันอยากได้อะไร คุณอาจจะจำเป็นต้องให้มันบ้าง มันจะได้ไม่โง่เง่ากับคุณอีก… หญิงสาวปิดตู้ล็อคกุญแจ ก่อนที่จะอาบน้ำ เปลี่ยนแปลงชุด แล้วออกไปตรวจเอกสารที่หอพักคุณครูตามธรรมดา แต่ว่ามันแส่ใจร้อน ดีสม ส่วนแบ่งก้อนในที่สุดของมัน คุณเก็บไว้เองตามใจ แส่ตายด้วยเรื่องทึ่มๆคงจะต้องหาคนมาช่วยใหม่เสียแล้ว

อ้างอิง: