เสียวกับนักศึกษาฝึกงานหีสวย

แม่คุณเอ่ยหีสวยมากเลยแบบว่านั่งที่ไรมองเห็นกางเกงลิงสีม่วงบ้างในบางครั้ง

ขาขาวเนียนมากมายๆรูปร่างที่คงจะให้ร้องครวญเลยผมยาว โอ้ยต้องการเป็นแฟนแหนมจังจะได้อัดกระแทรกคุณสะนะ ผมเป็นบุคลากรของ รง.เแห่งหนึ่งเขตรังสิตครับผม รง.ผมนะเนี่ยผู้หญิงจำนวนมากแต่ว่าก็มิได้แสดงว่าจะไม่มีคุณภาพนะน่าฟันที่สุด แต่ว่าแล้วเมื่อไม่นานมาเนี่ยทาง รง.รับนักศึกษาฝึกงานมาใหม่ โอกาศของผมมิได้หมดเท่านั้นครั้งใดก็ตามมองเห็นคุณมาแต่ละครั้งไอ้เจี้ยวผมมัน แข็ง ตาแหนมกลมๆนะมันน่า นมใหญ่มากเนื่องจากเสื้อนิสิตฟิตมากมาย ผมกะว่าก่อนจบการฝึกฝนการทำงานจะต้องฟันคุณคนนี้ให้ได้ก่อน บอกชื่อนะชื่อแหนม ข้างหลังเลิกงานคุณจะไปคอยที่หน้าบริษัทเนื่องจากว่าดุจว่าจะมีคนรักมารับ

วันนี้ทางบริษัทมีงานวันเหมือนวันเกิด

ทางบริษัทของประเทศญี่ปุ่นทางไทยก็เลยสังสรรค์ด้วย คืนนั้นพวกเรามีงานพบปะสังสรรค์กัน แหนมจะไม่อยู่ผมแล้วก็เพื่อนฝูงๆอ้อนวอนแหนม ท้ายที่สุดคุณก็อยู่ พวกเราเริ่มมีไอเดียอะไรแล้วละในตอนนั้น ผมให้แหนมเข้าไปจับเอกสรบางอปิ้งในห้องเอกสารบางบุคคลนะ คุณเดินไปพร้อมด้วยอาการนิดด้วยเหตุว่าพวกเรามอมแหนม ผมเดินตามไปติดกะว่าพ้นสายตาจะตามติดร่างลงท่อนให้คุณเลย ไม่นานได้ยินเสียงโทรศัพท์ดัง ผมแอบฟัง มันเป็นแฟน(สามี)แหนมโทรมา แหนมรีบว่างโทรศัพท์แหนมร้องออกมาด้วยความสะดุ้ง ผมเอามือใส่เข้าไปที่ในกางเกงชั้นใน ขนมากดีเช็ดๆแหนมยังตระหนกตกใจพากเพียรจะผลกผมผมดันตัวคุณไปที่ห้องเอกสาร ไฟที่ห้องดับหมดแล้ว มืออีกมือบีบนมคลึ่งหีไปพร้อมเสื้อผ้าสำหรับนักศึกษาที่รัดติ้วคุณหลับตาเริ่มมีอารมณ์ จับใจความว่าหากคืนวันนี้ไม่มาหาแหนม แหนมจะเคืองโดยประมาณนี้ ผมไม่คอยช้าจับเข้าที่เข้าทางนมของแหมอย่างไม่ตั้งตัวแหนมตกอกตกใจมากมายๆดิ้นแรงมากมายมือซ้ายดันกางดปรงนิสิตถลกขึ้นมันถลกง่ายดายเนื่องจากว่าสั้นครับ แล้วต่อจากนั้นล่วงลงไป

ผมแยกขาแหนมออกดูหีอีกรอบก่อนจะถอดกางเกงแหนมหลับตาบี้เลยครวญเบาๆ

กางโปรงแหนมถูก ทำแบบงี้อันทำให้ต้องการจริงผมดึงควยออกจากปากหีแหนม เพราะถ้าหากไม่เช่นนั้นคงจะปลดปล่อยค้างปากแน่นอนเอามาที่หีของ แหนม ค่อยว่างที่ปากอ่าว คุณเสมือนจะดันตัวขึ้นเล้กน้อย ผมกดในทันทีไม่รอคอยจังหวะอะไรก็แล้วแต่เสียงโอ้ยพร้อมด้วยน้ำตาแหนมดังมาผมดูที่หน้าคุณอาจจะ ปวดมากมาย จากนั้น อีกไม่นาน อาจารย์ การรบ ย้ายออก บ้านว่าง พี่หน่อยย้ายเข้าไปอยู่ เวลาน้าผมไม่อยู่บ้าน ผมเร่มเอาควยผม มายัดที่หน้าคุณเช็ดไปเบาๆแหนมกล่าวว่าไม่เอากลัวอย่านะ มันเสมือนยิ่งยุยงนะผมดันเข้าไปที่ปากคุณ แหนมนิ่งก่อนจะดูดมันโอ้ยคุณเอ่ยต้องการไปที่สโตร์ยืมกล้องถ่ายภาพจังถ่ายในช่วงเวลานั้นคน ที่งามๆ

ผมก็ฉวยโอกาสเข้าไปขลุกอยู่ที่บ้านคุณหวังหีลาภลอย

บางวันก็ได้ บางวันก็อดแต่ว่าอีกเดือนถัดมาทางสถานศึกษาส่งอาจารย์เข้ามาอยู่อีก สองคน เป็นพี่ฮวง มาอยู่กับน้าผม พี่วรรณะ ไปอยู่กับพี่หน่อย พี่ฮวง อายุในช่วงเวลานั้นราวๆ 25 ปี คุณสูง ราวๆ 165 เซนติเมตรรูปร่างได้ส่วนสัด ใบหน้าน่ารักน่าเอ็นดู มีเชื้อจีน ผิวขาวแบบชาวจีน เตี่ยคุณ ค้าขายอยู่แถวบ้านผมคุณบึ่งเคยกับน้าผมมาก่อน เค้าหน้าจัดว่างามมีเสน่ห์ สายตาเจ้าชู้ ยิ้มเก่งพูดเก่ง ไม่วางท่า ทราบดีว่าคุณมีคู่หมั่นแล้ว กำลังจะสมรส นายน้ำหมึกมันปั่นป่วนเปี้ยน เริ่มมาตีสนิทกับคุณ เวลานี้ล่ะนะครับ ความเลวทรามบัดซบกำลังจะกำเนิด ผมเองก็เคยได้เห็นคุณมาตั้งแต่ผมยังเด็ก ส่วนพี่วรรณะ อายุ 28 ปี หุ่นคุณกับพี่หน่อย คล้ายคลึงกัน สูงใหญ่เท่าๆกันแม้กระนั้นผิวคุณจะขาวน้อยกว่าพี่หน่อยสักหน่อย แม้กระนั้นก็นับว่าขาวแบบไทยๆแต่ว่าก็มองเฃ็กฃี่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *