ไอ้แก่เอาเด็กแบบหนังโป๊

กระผมแทบจะไม่เชื่อสายตาของตนเลยมองเห็นเหมือนหนังโป๊

ว่าหนูน้อยแคทที่กระผมเคยได้เห็นเมื่อครั้งที่คุณยังเด็ก กับหนูน้อยแคทที่กระผมพบในวันนี้ คุณได้แปรไปมากมาย คุณอายุ 17 ปี คุณสูงราว 170 ซึม ผิวเนียนนุ่มขาวอมชมพู รูปร่างอวบอ้วน ผมยาวประบ่า คุณใส่เสื้อยืดบางเบาแขนกุด รัดรึงอกอันเจ้าเนื้ออูม แขนเสื้อเว้าลึกมากมายจนกระทั่งเห็นเนินอก เรื่องก็มีอยู่ว่า กระผมปฏิบัติงานเป็นคนขับรถอยู่บ้านแห่งหนึ่งเขตสุขุมวิทซอกซอย 3 กระผมอายุราวๆ 57 ปีมีภรรยาแล้ว แม้กระนั้นภรรยาสุขภาพไม่ค่อยดี ก็เลยทำให้กระผมห่างเหินกับหัวข้อนี้มานาน แต่ว่ากระผมเป็นผู้ที่มีความต้องการทางเพศสูงมากมาย ในบ้านของคุณท่าน กระผมพักอยู่ในเรือนเล็กข้างหลังบ้าน ชิดกับสวนข้างหลังครัว บ้านข้างหลังนี้มีอยู่กัน 6 คน มีคุณท่านกับคุณ สตรี แล้วก็บุตรสาว 1 คน และก็น้องเพศชายคนเล็กอีกหนึ่งคน ยังเรียนอยู่ชั้นประถม คุณถูกส่งไปเรียนที่อังกฤษนาน นับเป็นเวลาหลายปี แล้ววันหนึ่งคุณท่านบอกกับกระผมว่า หนูน้อยแคทจะกลับ และก็จะมาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยที่จังหวัดกรุงเทพ รวมทั้งกระผม ก็จำเป็นต้องไปรับคุณที่ท่าอากาศยาน พร้อมทั้งคุณท่านและก็คุณสุภาพสตรี เมื่อกระผมมองเห็นหนูน้อยทีแรก บุตรสาวของคุณท่านนั้นกระผมมองเห็นคุณมา ตั้งแต่เด็ก คุณชื่อหนูน้อยแคท เป็นบุตรสาวผู้เดียวสุดหวงของคุณท่านแล้วก็คุณสุภาพสตรี

เพียงพอปู่ผมแก้ผ้าเสร็จก็บอกกับอาจารย์ภาศรีว่าอาจารย์ขอรับคุณครูมาดูดควย

ให้ผมหน่อยสิขอรับคุณครูภาศรีดังเด็กที่ว่าง่ายลุกขึ้นมาคุกเข่าจับควยปู่ผมถอกกระทั่ง มองเห็นหัวควยแดงคล้ำและจากนั้นก็เอาลิ้นเลียหัวควยปู่ผมรวมทั้งเลียทั่วอีกทั้งลำควยเสร็จ รวมทั้งอ้าปากอมควยปู่ผมเข้าไปแทบครึ่งลำควยและก็ดูดควยปู่ผมกระทั่งแก้มบุบ ผมบอกและก็ลงมือเอาลิ้นเลียหรอาจารย์ภาศรีต่อผมได้ยินเสียงคุณครูภาศรีร้อง คร่ำครวญแอ่นหีร่อนให้ปู่ผมเลียพักใหญ่แผมก็ลุกขึ้นยืนแล้วถอดเสื้อถอดกางเกงออกควย ของปู่ผมที่ลุกแข็งโด่ก็ดีแล้วดผึงออกมาตั้งโด่ควยของปู่ผมมีขนาดไม่เล็กเลยใหญ่ เกือบจะนิ้วครึ่งยาวถึงหกนิ้ว พักใหญ่ปู่ผมก็ร้องครวญครางอู๊ยยยคุณครูขอรับครูดูดควยเก่งจริงๆผมเสียวควยไปหมดแล้วอาจารย์เอาหีมาให้ผมเย็ดแบบหนังโป๊ดียิ่งกว่าแล้วปู่ผมก็จับคุณครูภาศรีขึ้นไปนอนกึ่งกลางที่พักผ่อนปู่ผมขึ้นไปนอนคร่อมจับขา น้ำหีหนูออกแล้วผ่านไปแทบยี่สิบนาทีอาจารย์ภาศรีก็ร้องคร่ำครวญอีกทีกับตัวเกร็งมือขยำที่พักผ่อนแน่นส่วนปู่ผมก็ร้องอู๊ยยยอีคุณครูภาศรีเราเสียวหัวควยแล้วซี๊ดดดดหีแกนี่เย็ดมันดีจังน้ำเราจะออกแล้วแล้วปู่ผมก็อัดควยทะลวงเย็ดหีอาจารย์ภาศรีเข้าไปจนกระทั่งสุดๆร้องว่าน้ำออกแล้ว พร้อมๆกับที่อาจารย์ภาศรีก็ร้องว่าน้ำออกแล้วปู่ผมล้นน้ำกามใส่หีคุณครูภาศรี ข้างหนึงของอาจารย์ภาศรีพิงกับต้นแขนแล้วเอาหัวเข่าดันขาอีกข้างของคุณครูภาศรีให้ถ่าง ออกจนกระทั่งแคมหีเผยออ้ามองเห็นรูหีแดงเยิ้มไปด้วยน้ำกระหายจัดปู๋ผมจับหัวควยจ่อที่รูหี คุณครูภาศรีและจากนั้นก็ดันควยทะลวงเย็ดหีอาจารย์แบบหนังโป๊ภาศรีจนถึงมิดเข้าไปถึงครึ่งลำควยอาจารย์ภาศรี ผวาเฮือกแอ่นหีขึ้นรับควย

ภายหลังวันนั้นมาผมก็จะนัดหมายคุณครูภาศรีไปที่บ้าน

ให้ผมกับปู่มอบความเป็นสามีให้เดือนละถึงสองวัน วันละไม่น้อยกว่าสิบสี่สิบห้าหนและก็คุณครูภาศรีเองก็รู้สึกจะถูกใจที่มีสามีแก่อายุ เจ็ดสิบกว่ากับสามีเด็กอายุเพียงแค่สิบสี่ในขณะเดียวกัน คุณครูภาศรีเองก็คงจำได้ว่าปรับปรุงอะไรมิได้แล้วหลังจากนั้นก็เลยปลดปล่อยให้ผมเย็สูดดมอบ ความเป็นสามีให้จนกระทั่งน้ำแตกไปร่วมกันรวมทั้งในวันนั้นอาจารย์ภาศรีก็ได้สามีที่แก่ต่าง กันถึงหกสิบปีรวมทั้งให้ผมกับปู่เย็ดแบบหนังโป๊จนกระทั่งสี่นาฬิกาเย็นคุณครูภาศรีโดนผมกับปู่เย็ดถึง คนละเจ็ดรอบรวมเป็นสิบสี่คราวผมก็เลยออกมาส่งอาจารย์ภาศรีกลับไปอยู่ที่บ้าน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *