คืนนั้นพวกเรา 4 คนลักหลับเอากันถึงเช้าตรู่เลย

ตอนนั้นมีเทศกาลลักหลับนานาประเทศ

ในตอนนั้นเวลาโดยประมาณ 3 ทุ่ม คนเยอะมากมายเดินแทบชนกันเลย ผมก็ไป ท่องเที่ยวกับเพื่อนพ้องอีกคนชื่อเอก ผมมีประสบการณ์ที่สนุกสนานๆมาเล่าให้เพื่อนฝูงๆฟัง เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อกลางปีก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาตอนตอนวันสงกรานต์ ผมได้ท่องเที่ยว จังหวัดพิษณุโลก พวกเราเดินหาข้าวใส่ท้อง ก็เริ่มเดินตั้งแต่ต้นขบวนจนกระทั่งด้านหลังขบวน ระหว่างที่เราเดิน พวกเราทั้งคู่ ก็ได้สะดุดกับสาวน้อยอยู่คนหนึ่ง คาดว่าอายุไม่น่าจะเกิน 17 ปี คุณสวมเสื้อยืดตัวเล็กๆสีแดงสด กับนุ่งกางเกงยีนส์สีดำแบบ รัดรูป รูปร่างของคุณนั้น เดินตรงไปยังที่คุณจับจ่ายซื้อของในทันที พร้อมกับแกล้งเดินเข้าไปด้านหลังคุณ ผมกับสหายทายกันว่าจำเป็นต้องประมาณ34-24-35 สีผิวขาว ใบหน้าใช้ได้ คุณกำลังเลือกซื้อเต้าหู้อยู่ พอเพียงพวกเรามองเห็นคุณเข้าก็มองตารวมทั้งรู้กันว่าต้องลักหลับ

ด้วยรูปร่างที่สูงใหญ่อวบอ้วนแล้วก็ขาวเหมือนกับหยวกกล้วย

ของเอ็งทำให้ผมหลงใหลมากมาย ผมก็เลยไม่คอยช้ารีบเดินไปปิดประตูล็อคกลอนแล้วดึงแกมากอดพร้อมทั้งหอมที่ซอกคอ แล้วไซ้ไปทั่วตั้งแต่บริเวณใบหน้า ติ่งหู ซอกคอ แล้วหลังจากนั้นก็ไปตามติดปาก คุณครูได้แม้กระนั้นคร่ำครวญอู้อี้ ผมยินดีทำให้คุณครูทุกสิ่งทุกอย่างขอให้คุณครูบอกมาก็แล้วกัน คุณครูมาลินีตอบแบบอายๆว่า ช่วยปรับให้คุณครูสุขสบายหน่อยสิ คุณครูห่างหัวข้อนี้นานแล้ว มองเห็นควยใหญ่ของคุณแล้วรู้สึกอยากจัด ผมได้แม้กระนั้นอึ้ง แต่ว่าในใจนั้นตื่นเต้นมากมาย ด้วยเหตุว่าบ่อยครั้งที่ผมลักหลับชักว่าวจึงควรระลึกถึงหุ่นของคุณครูมาลินีทุกครั้ง ผมรีบงับในทันที ปลายลิ้นเริ่มปฏิบัติงานของมันในทันที มึงผวาเบาๆกับครวญคราง ซี๊ดเอกคะฉันเสียวจังเลย อย่าทรมาทรกรรมอาจารย์นักเลย แล้วกระดกมังกรเข้าร่องแบบเร็วๆๆออกๆจนถึงผมมีความรู้สึกว่าร่องพิมตอดอย่างแรง 3-4 ครั้ง ผมรีบตรอกเร็วขึ้นอีก จะทำอะไรก็ทำเถิด ช่วงนี้ผมต้นหลักได้แล้ว ตั้งมั่นจะแสดงความสามารถเย็ดให้สมใจนึก ผมดันตัวเอ็งลงไปนอนบนที่พักผ่อน และก็ไสร้ไปทั่วตั้งแต่ซอกคอลงมาที่อกอันอวบอ้วน ลงมาถึงท้อง แล้วผมก็เบาๆผมจับตูดคุณลอยขึ้นนิดหน่อย จนถึงมังกร จำต้องพ่นพิษในตัวพิม รูดซิบกระโปรงเอ็งออกไปจนถึงเหลือเพียงแค่บิกินี่สีชมพู ผมเอาจมูกไปสูดกึ่งกลางหว่างขาของมึง แผ่นหีแคมนอกนูนเต็มกางเกงชั้นใน ผมได้กลิ่นหอมแปลกๆโชยมา สร้างความคะนึงให้ผมเป็นอย่างมาก

เอ็งบิดตัวหนีไม่ให้ผมจูบโคกหีมึง

อย่าเอกขามันเปรอะเปื้อน ผมไม่กล่าวอะไร ลักหลับขืนตัวคุณครูมาลินีกระทั่งสำหรับ ยินยอมให้ผมจูบโคกหีโดยดี พร้อมบิดตัวด้วยความเสียววาบ พวกเราสองคนนอนกอดกัน โดยที่มังกรยังติดอยู่อยู่ในร่อง ผมดูดจุกนมพิมไปเล่นๆแล้วก็ขณะนั้นเอง พวกเราอยู่ในท่านี้นานพอเหมาะพอควร ผมพาพิมออกมาแล้วนอนลง พิมตามมาขึ้นอยู่กับ บนตัวผมจับมังกรยัดเข้าร่องคุณ ร่องของพิมมีขนมากกว่าของหน้าจอย มีน้ำหลั่งออกมาพอเหมาะพอควร ทำให้มังกรของผมเข้าไปได้ โดยง่าย ทีเดียวมิดด้ามเลย พิมร้องครวญครางและแกว่งตูดไปๆมาๆเพื่อกดมังกรของผม ผมบีบจับนมคุณ ขยี้ที่ศีรษะนมสีแดง ของคุณ พิมได้อารมณ์มากมาย ผมกระเด้งเอวอัดเข้าร่องพิมชนภายใน พิมร้องอย่างเสียวสุดๆพวกเราอีกทั้ง 4 นอนบนเตียงร่วมกัน ต่อจากนั้นไม่นาน พวกเราก็เริ่มเอากันอีก คืนนั้นพวกเราเอากันถึงรุ่งเช้าเลย ผมยังจำคืนนั้นได้ไม่มีทางลืม เจ้าเอกกับหน้าจอยที่เอากันอย่างบ้าในส้วม พากันเดินออกมาโดยที่หน้าจอชูอดเอกอยู่ มังกรของเอกยังติดอยู่ร่องหน้าจอยอยู่เลย

อ้างอิง: