พี่สาวทำกับผมแบบหนังโป๊เป็นยอดเยี่ยม

ตอนนี้ผมยังไม่มีคู่ได้แค่ดูหนังโป๊ส่วนพี่สาวผมสมรสไปแล้ว

ตั้งแต่อายุ 25 ปี พี่แครอคอยลไปอยู่กับผัว ก็ปฏิบัติงานรับประทานค่าตอบแทนรายเดือนบริษัทแห่งหนึ่งในจังหวัด พี่แคคอยลสมรสอยู่กับสามีเอ็งตั้ง 10 ปี ก็ไม่มีลูก พี่แครอคอยลเองก็ไม่รู้จักว่าเพราะเหตุใด จนถึงเมื่อปีก่อนนี่เองที่พี่แคคอยลเอ็งจำเป็นต้องเสียสามีเอ็งไป เนื่องจากว่าสามีเอ็งเถียงกับเอ็งเนื่องจากสามีเอ็งไปมีภรรยาน้อย กระทั่งจำเป็นต้องเลิกร้างกันไป แล้วพี่แคคอยลก็กลับมาอยู่ที่บ้าน ผมได้อ่านเรื่องที่พี่กับน้องเอากันแล้ว มีความรู้สึกว่าคล้ายกับตัวผมเองมากมาย

ซึ่งผมเองไม่คิดว่าจะมีคนกล้าเล่าเรื่องหนังโป๊ของตน

ออกมาให้คนอื่นๆทราบ ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว เรื่องพวกนี้เกิดเรื่องที่น่าอดสู ผู้ที่รู้จักกันเข้าใจดีแล้วค้ำประกันว่าอยู่มิได้ จำเป็นต้องย้ายถิ่นหนี แม้กระนั้นผมก็มีความคิดว่าเล่าในนี้ก็อาจจะไม่มีผู้ใดทราบ ผมต้องการระบายบ้าง เรื่องของผมมีอยู่ว่า บ้านผมอยู่ตจว. ที่บ้านก็ค้าขาย ครอบครัวผม เป็นชาวจีนบิดาผมเสียแล้ว คงเหลืออยู่แม้กระนั้นแม่ผมรวมทั้งผมซึ่งเป็นลูกคนเล็ก ผมมีพี่สาวคนหนึ่ง ชื่อแดงอายุ 36 ปีแล้วเธอชอบดูหนังโป๊ในตอนนี้ ส่วนผมอายุ 33 ปี ผมชื่อจิม เพราะว่าเพศชายอายุขนาดจิมนี่ไม่มีภรรยานี่มันแปลกนะ ผมก็พูดว่าไม่รู้จักสิ ผมไม่เคยทราบจะจีบใครกันแน่และก็จีบไม่เป็น ผมก็ถามพี่ว่าพี่ถามเพราะเหตุใด พี่แครอคอยลก็พูดว่าพี่เป็นห่วงน้องชายพี่นี่ แล้วพี่แครอคอยลก็ถามคำถามหนึ่งว่า จิมัธยม.เคยเสียสาวกับเพศหญิงไหม ผมก็ตอบว่าเคยอยู่ขอรับ สหายเขาพาผมท่องเที่ยวอาบอบนวด พี่แครอคอยลว่าท่องเที่ยวบ่อยครั้งไหม ผมกล่าวว่าก็นานๆครั้งหรอกผมไม่ค่อยถูกใจแต่ว่าเอ็งก็ยังไปดำเนินงานอยู่อย่างเดิม พี่แคคอยลเป็นคนเค้าหน้าพอได้ ค่อนข้างจะหมวยๆสักนิดสักหน่อย ไม่อ้วน และอกก็ไม่ค่อยใหญ่นัก ตอนมึงกลับมาอยู่บ้านแรกๆผมก็มองเห็นเอ็งซึมๆระทดๆก็พากเพียรพูดล้อเล่นให้เอ็งจิตใจเบิกบาน จนกระทั่งเอ็งก็เริ่มลืมๆ

เรื่องที่มึงเลิกกับสามีมึงแล้วทำได้แค่ดูหนังโป๊จนตราบเท่าหนึ่งเดือน

ที่เอ็งกลับมาอยู่บ้าน ในคืนวันหนึ่ง แม่ผมเอ็งก็หลับแล้ว พี่แครอคอยลมึงก็เข้ามาคุยกับผมที่ห้องนอนผม เอ็งชักชวนคุยโน่นคุยนี่ ผมก็ดูโทรทัศน์ในห้องไปด้วย มึงถามผมว่าจิมัธยม.เพราะเหตุไรถึงไม่มีแฟนล่ะ ผมก็พูดว่าผมไม่กล้าจีบสาว จริงๆครับผม ผมไม่มีเพื่อนพ้องสตรีเลย มีแม้กระนั้นเพื่อนพ้องเพศชาย เพื่อนพ้องผมแต่ละคนก็สมรสกันหมดแล้ว มีลูกกันทุกคนแล้วด้วย มีเพียงแค่ผมผู้เดียวที่ยังไม่มี พี่สาวผมก็ทราบ มึงถามคำถามว่า แล้วจิมไม่ได้อยากมีภรรยาหรอ พี่แครอคอยลมองเข้าไปมองเห็นเพศชายสิบกว่าคนนั่งอยู่ เพียงพอพวกมันมองเห็นพี่แครอคอยลรีบเข้ามาหาพี่แคคอยลลากพี่แครอคอยลเข้าไปในบ้านรุมเอาพี่แครอคอยลแบบหนังโป๊หมดทั้งตัวกระทั่งตัวพี่แครอคอยล แทบจะมีมีพื้นที่ว่าง พี่แคคอยลนึกถึงไอ้คนงานผู้ที่มาส่งพี่แคคอยลว่าจะพามาถือว่ากี่คน พี่แครอคอยลไม่ต้องการที่จะอยากจะคิดเลยว่าจะเป็นพวกนี้ในช่วงเวลานั้นพี่แคคอยลกลัวเป็นโรคมากมายเพราะเหตุว่ามันเปรอะเปื้อน แล้วก็เหม็นมากมาย ทั้งคู่รูมันบานมากยิ่งรูก้นในช่วงเวลานั้น มันเหมาะกล้วยๆในขณะนั้นเจ็บท้องอึด้วย ทรมาทรกรรมมากมายโดนเอาก้นอยู่มันไหลออกมาเมื่อไรไม่เคยทราบ

วันนั้นมันไม่ไปดำเนินการเอากันตลอดทั้งวันเหมือนหนังโป๊

ตอนเวลาเย็นผู้ที่เลิกงานก็มาวนเวียนกันมาเอาตลอดทั้งคืนเป็นอย่างงี้ 3 วัน ในเวลานั้นราวกับต้องมีให้ได้ แม้กระนั้นไม่เคยรู้ว่าพี่แครอคอยลโดนแค่ไหน ผมฟังพี่แครอคอยลเล่าแล้วไม่นึกว่าพี่แคคอยลจะโดนถึงกับขนาดนั้น แม้กระนั้นมันก็เกิดเรื่องจริงทั้งสิ้นจนถึงเพื่อนพ้องผมมาถึงพาไปส่ง สหายผมทราบเพียงแค่พี่แคคอยลจำต้องโดนคนงานที่พาพี่แครอคอยลไปส่งเอา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *