อยู่ ๆ ก็ได้เอาพี่สาวระหว่างแอบดูหนังโป๊

ไม่รู้ว่าใครจะเชื่อหรือไม่ว่า เรื่องระหว่างน้องชายกับพี่สาวนะมีจริง ผมเป็นคนหนึ่งละครับที่เชื่อเพราะผมเองก็เพิ่งมีประสบการณ์กับพี่สาวผมเอง เมื่อปลายปีที่ผ่านมานี้เอง ผมยอมรับนะครับว่า พี่สาวผมชื่อหมิว ครั้งแรกของผมผมเองยังงงและตื่นเต้นกับมันมาก ก็ไม่ให้ตื่นเต้นได้อย่างงัย พี่หมิวผมนะเป็นสาวในสเป็กผมคนหนึ่งก็ว่าได้ พี่หมิวผมเป็นสาวหมวย ขาว ตาตี่นิดหน่อย สูงเพรียว ที่ว่าสูงเพรียวนะ ก็เล่นสูงตั้ง 174 แต่น้ำหนักแค่ 48 เท่านั้น สูงเพรียวไหมละครับ แต่ถึงจะดูว่าผอม แต่ก็มีพอสมควรนะครับ ทั้งหน้าอก และเนินหีนะ อูมเชียวครับ ผมยอมรับว่าผมคิดกับพี่หมิวผมเหมือนกันเป็นเรื่องปกติที่พี่น้องจะมีการสนิทสนม กันระหว่างผมกับพี่หมิวผมก็มีอะไรคุยกันตลอด ไม่เว้นเรื่อง18+ก็ปรึกษาให้ความรู้ตลอด พี่หมิวผมเป็นคนที่ค่อนข้างเปิดเผยตลอด

ตอนนั้นผมอายุราว15ปีได้ ก็ยังไม่ค่อยช่วยตัวเองอะไร อยู่ๆเธอก้ถามว่าเคยช่วยตัวเองไหม ผมตอบอย่างตามตรง เขินนิดหน่อยว่า ไม่เคย…อ่ะ ถามทำไมเนี่ย ไอเราหน้าแดงกร่ำ แต่พี่สหมิวก็บอก ไม่มีอะไรถามเฉยๆ พี่จะสอนว่าน้องชายของเราอะ มีน้ำอสุจิที่ไว้ผสมกับรังใข่ของเพศหญิงนะ พี่แกก็อธิบายไปเรื่อง หลังจากนั้นผมเริ่มมีความสงสัยว่าทำไมฉากเลิฟซีน หรือคลิปข่มขืนนั้นจึงถูกห้ามขาย ผมก้ได้เข้าเน็ตหาคลิปข่มขืนดูสักเรื่อง จะลองดูว่าอารมณ์หื่นครั้งแรกของผมจะเป็นอย่างไร ระหว่างที่ดูไป ไม่รู้ว่าทำไมควยถึงค่อยๆตั้งขึ้น ระหว่างที่พระเอกนางเอกเล่นรักข่มขืนกันขนาดนั้น ผมรู้ว่าต้องทำยังไง เอามือชักลองดู รู้ว่าเสียวขึ้นมา ไอเราอารมณ์ก้้ขึ้นเรื่อยๆ ความเร็วก้เพิ่มขึ้นด้วยแหละ ด้วยความเพลินจัด มีน้ำพุ่งออกจากควยผมเป็นสีขาว ผมรู้เลย นั่นคือน้ำที่พี่หมิวผมบอกผมเนี่ยเอง หลังจากนั้น ผมก็ชอบชักว่าวเพิ่มขึ้นทุกวัน เพราะมันมีความสุข เสียว เป็นสิ่งแปลกใหม่สำหรับผมมาก

แต่วันนึง ที่ผมแอบดูคลิปข่มขืนในห้องนอนผม พี่หมิวเปิดเข้ามาหาเห็นผมชักว่าวอยู่ ผมตกใจทำอะไรไม่ถูก แต่พี่หมิวผมมีอาการขำขึ้น ผมสงสัย พี่กิ้งขำอะไรหรอครับ เธอตอบกลับมาว่า นี่ร้ายนะเนี่ยเราอะ มาเดียวพี่ทำให้นะ ผมตกใจพี่หมิวเข้ามาเล่นควยผมเหมือนในคลิปข่มขืนตอนที่นางเอกพยายามจะโม๊กกัน ระหว่างที่เธอเล่นควยผมหนังก็เล่นไปเรื่อยๆ จังหวะนั้นทำอะไรไม่ถูก ตกใจสุดๆเสียงครางจากหนังโป๊ออนไลน์เรื่องนั้นทำให้อารมณ์พี่หมิวผมขึ้น เธอเอาปากมาเลียควยผมอย่างเต็มข้อ เสียวแบบสุดๆ เทอข่มขืนอยู่นานกว่า 15 นาที ใกล้แตกเต็มที่ ผมไม่กล้าพูดว่าใกล้แตกแล้ว อยู่ดีดีน้ำว่าวก็พุ่งไส่ปากเธออย่างจังตอนนั้นเองที่ผมได้เห็นรูปร่างของพี่หมิวผมชัด ๆ เต็ม ๆ ตาและสติอีกครั้ง หน้าอกยังคงไม่ได้มีอะไรมากนัก ผมเคยแอบดูยกทรงพี่หมิวผมมันเขียนเบอร์ไว้ว่า “เอ 75” และที่เนินหีพี่หมิวผมมันอูมมากจนเรียกได้ว่า เต็มตา เทอบอกว่า อุ้ยแตกแล้วหรอ สงสัยเสียว หลังจากนั้น พี่หมิวได้บอกว่า นี่เวลาไปมีsexกับไคร ควรป้องกันตัวเองด้วยนะ ไม่อย่างนั้นผู้หญิงจะท้องได้ เหมือนเธอพยายามให้ความรู้ผม แต่เธอก็แอบหื่นขึ้น เธอถอดกางเกงในออก

ผมเห็นหีพี่หมิวเด็ดกว่าในคลิปข่มขืนอีก เรียกว่าขึ้นข่มขืนอีกครั้ง เธอจับผมนอนสอนสอดกระดอผมเข้าหีเธอ จังหวะนั้นโตรเสียวกว่าชักว่าว50เท่าเลย ทั้งเสียงครางจังหวะขย่มเธอนั้นดีสุดๆ ไม่คิดว่าครั้งแรกเปิดซิงกับพี่สาวตัวเอง เธอทำอยู่สักพักมีน้ำไหลออกจากหีของเธอ เต็มขาผม เรียกว่าพุ่งเลยแหละครับ เธอคงฟินสุดๆ เพราะผมมีร่างกายที่ใหญ่จากการเล่นกีฬา มีผลต่อจู๋ของผม ใหญ่ตามด้วยไงละ เธอบอกชอบมากๆ ผมปล่อยน้ำสองเกือบแตกใน แต่ชักออกมาไส่พุงเธอทัน แบบคลิปข่มขืนที่ทำกับทั่วไป ดีนะไม่อย่างนั้นวุ่นแย่เลยแหะ เราสองคนเหนื่อย ผมบอกว่า พี่ครับที่หลังไม่เอานะครับ มันไม่ดี แต่เธอก็พยายามมาอ่อยผมก็ยอมทุกครั้งหลังจากวันนั้น

อ้างอิง: