เป็นหนี้เลยต้องให้แฟนไปถ่ายแบบ

แฟนผมเมื่อเริ่มเข้าสู่วัยที่เพิ่งจะพบพานกับความรักภายในส่วนลึกๆขจะมีความ ซาบซ่านและความเร้า ร่อนเพียงใดมันจะทะลักออกมาเวลาใดก้อได้ เพียงแค่ความพึงพอใจของตัวเอง ปีนั้น แฟนผม อายุ19 ชื่อ หมิว เรื่องรูปร่างหน้าตาไม่ต้องเป็นห่วง ขาวอวบอัดทุกสัดส่วนดูดีมากเลยทีเดียว 35-25-36 โดยสูงที่ 165 หนัก 45 หน้าตา ออกหมวย นิดๆ เรื่องราวของผมมีอยู่ว่า ตอนนั้นผมกำลังจะแต่งงานกับหมิวเราสัญญากันว่าจะมีอะไรกันในคืนแต่งงานปกติหมิวจะโม๊กให้เวลาผมเงี่ยน บางครั้งผมก็เปิดหนังโป๊ ดูแล้วชักว่าวเอา เพราะว่าผมรักหมิวมากจึงทำตามคำสัญญาที่ให้กับหมิวไว้ มาโดยตลอด

ก่อนหน้านี้ผมเป็นคนติดการพนันมากจนติดหนี้ติดสินชาวบ้านไปทั่ว วันนึงผมพาแฟนไปทานอาหารที่โรงแรมแห่งหนึ่ง และไปพบกับเจ้าหนี้โดยบังเอิญ เจ้าหนี้รายนี้เป็นเสี่ยใหญ่เจ้าของธุรกิจผิดกฎหมายมากมายและเป็นผู้มีอิทธิพล แถมผมยังเคยได้ยินมาว่าเสี่ยคนนี้ยังทำหนังโป๊ อีกด้วย เค้าเข้ามาคุยอย่างเป็นมิตร พร้อมกับชมแฟนของผมว่าสวย หุ่นดี น่ารัก ผมมองที่หน้าของเสี่ยคนนั้นแล้วรู้เลยว่าต้องคิดอะไรไม่ดีแน่ๆ ก็จริงอย่างที่คิด เค้าเสนอให้ผมเอาแฟนสาวไปถ่ายแบบให้เค้าเป็นการใช้หนี้และยังจะเพิ่มเงินให้ อีกด้วย ในใจก็กลัวจะโดนหลอกให้หมิวไปถ่ายหนังโป๊ แต่ก็ลองปรึกษากับแฟนดูได้คำตอบจากแฟนว่าทำก็ทำไหนๆก็ไหนๆแล้ว ได้ใช้หนี้แถมยังได้เงินเอาไปฮันนีมูนด้วย

ถึงวันนัดก็ตามที่ได้นัดหมายกับเสี่ยคนนั้นเอาไว้ เป็นสตูดิโอที่เค้าเอาไว้ถ่ายหนังโป๊ ถ่ายแบบ กันนี่แหละ บรรยากาศก็เป็นไปตามปกติจะมีบ้างก็แค่เสื้อผ้ามันโป๊บ้างนิดหน่อยแต่เสี่ยเค้าก็ บอกว่านิดๆหน่อยๆเอง สมัยนี้ไม่โชว์บ้างโป๊บ้างมันขายไม่ได้ผมก็นั่งกินน้ำกินท่ารอแฟนถ่ายแบบแล้วรู้สึกแปลกๆ เหมือนจะง่วงนอนเท่าที่จำความได้ตอนนั้น มารู้สึกตัวอีกทีผมถูกมัดด้วยเชือกอยู่บนเก้าอี้ เบื้องหน้าผมเป็นภาพของผู้หญิงคนที่ผมรัก กำลังถูกผู้ชายสี่คน รุมข่มขืนโดยมีการถ่ายทำหนังโป๊ ไปด้วย ผมพยายามที่จะดิ้นสุดชีวิตเพื่อจะช่วยแฟนของผม แต่ก็สุดความสามารถทั้งถูกมัดไว้และฤทธิ์ยาที่ถูกวางจึงทำให้อ่อนแรง

เสี่ยเดินทางพูดกับผมว่า มึงคิดจริงๆหรอว่ากูจะใจดีขนาดนั้นมึงเป็นหนี้กูตั้งเยอะไม่มีปัญญาจ่าย กูก็ต้องทำแบบนี้แหละ จะได้เอาหนังโป๊ ไปขายแทนเงินที่มึงติดกู ผมทำอะไรไม่ได้เลยได้แต่มองดูว่าที่ภรรยาของผมถูกผู้ชายที่ไหนก็ไม่รู้เอาควย ยัดทั้งปาก ทั้งหี หมิวก็สุดที่จะขัดขืน ร่างกายของหมิวเต็มไปด้วยเหงื่อและคราบอสุจิของผู้ชายสี่คนนั้น เหตุการณ์แบบนี้เคยเห็นแต่ในหนังโป๊ ไม่คิดไม่ฝันมาก่อนว่าจะมาเกิดกับตัวเอง ภาพสุดท้ายก่อนที่ผมจะสลบไปจากการโดนลูกน้องของเสี่ยคนนั้นซ้อมคือว่าที่ ภรรยาของผมกำลังถูกผู้ชายกลุ่มนั้นชักว่าวใส่ปากเป็นอะไรที่เจ็บใจสุดๆ เป็นเพราะผมแท้ๆ หมิวถึงโดนอะไรแบบนี้ หมิวคงจะโกรธผมมากทั้งที่ผมบอกไปแล้วว่าไม่ต้องหลอกกะแล้วว่าจะเป็นแบบนี้ หมิวก็ไม่เชื่อผมหลังจากวันนั้นเราเลิกกันแล้วเค้าได้หนีผมไปอยู่เมืองนอกไม่กลับ มาอีกเลย

อ้างอิง: