แวดวงหนังหนังโป๊ประเทศญี่ปุ่น อดีตกาลนักกีฬา

แวดวงหนังหนังโป๊ประเทศญี่ปุ่น เป็นอีกแวดวงหนึ่งที่มีนักแสดงที่มาจากหลายสาขาอาชีพ อดีตนักกีฬาสาว

  • ซาโตดะ ชิกะ สมัยก่อนนักกีฬาวอลเลย์บอล ซาโตดะ ชิกะ เป็นนักกีฬาอีกคนหนึ่งที่มาเอาดีสำหรับการแสดงหนังโป๊ โดยการสวมบทบาทเป็นนักวอลเล่ย์บอลลูกหนังสาวเหมือนกับในชีวิตจริงของคุณนั่นเอง ชิกะฝากผลงานการแสดงเอาไว้แค่เพียงเรื่องเดียวแค่นั้น ด้วยรูปร่างที่ล่ำสันต่างจากศิลปินสาวผู้อื่น
  • อากาเนะ คาตาฮิระ เป็นที่ฮือฮากันอย่างยิ่งจริงๆสำหรับแวดวงของประเทศญี่ปุ่น เมื่อมีข่าวสารว่านักกีฬาระบำใต้น้ำสาว อากาเนะ คาตาฮิระ ตกลงใจโบกไม้โบกมือลาอาชีพนักกีฬาแล้วกระโจนไปสู่แวดวงเอวีแทนเมื่อ 2 ปีให้หลัง โดยที่คุณบอกเหตุผลที่น่าสงสารสำหรับเพื่อการตกลงใจเลิกเล่นว่าเพราะว่าอกของคุณมันใหญ่มโหฬารกระทั่งเกินความจำเป็น สาวคาตาฮิระส่งผลงานเปิดตัวในแวดวงเอวีเกิดเรื่องแรกกับค่าย มูเทกิ ในชื่อเรื่อง Shock! Top Mermaid In Global Competition Makes Debut For Muteki โดยทางค่ายได้สร้างกระแสเพื่อโปรโมตคุณให้เป็นดาวยั่วคนใหม่ของแวดวงด้วยการให้คำนิยามถึงคุณว่า “สาวหุ่นนักกีฬา ที่มีอีกทั้งความสวยรวมทั้งความยืดหยุ่น และก็ทรวงอกไซส์คัพจี ที่จะทำให้ผู้ชมได้เจอกับฉากเซ็กซ์อันแสนรุ่มร้อน” สมัยก่อนนักกีฬาระบำใต้น้ำสาววัย 28 ปี ได้เอ๋ยถึงเหตุผลที่ทำให้คุณจำต้องล่ำลาแวดวงกีฬาว่า “ทรวงอกของฉันเริ่มขยายขนาดขึ้น ตั้งแต่ในขณะที่ฉันเรียน ม.ปลายปีแรก มันใหญ่มหึมาขึ้นจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นปัญหาสำหรับในการแข่ง ซึ่งผู้ที่มีรูปร่างแบบงี้ไม่เหมาะสมที่จะเป็นนักกีฬาว่าย”
  • เมโล อิมาอิ สมัยก่อนนักกีฬาสโนว์กระดานกลุ่มชาติประเทศญี่ปุ่น เมโล อิมาอิ ผู้เคยผ่านการแข่งขันชิงชัยกีฬาลิมปิกหน้าหนาวที่ประเทศอิตาลี เมื่อปี 2006 มาแล้ว ก่อนที่จะคุณจะตกลงใจเลิกเล่นแล้วมาโชว์ท่าทางสุดสะเด่าในหนังคนแก่แทนในเรื่อง “สโนว์ ดร็อป” ภายหลังที่สาวอิมาอิได้ล่ำลากลุ่มชาติ คุณก็ได้หันไปดำรงชีวิตครอบครัวสมรสมีลูกแม้กระนั้นก็จะต้องจบสิ้นลงด้วยการหย่าร้างท้ายที่สุด เมื่อก่อนที่สาวอิมาอิ วัย 29 ปี จะผันตัวมาเป็นดาวดวงใหม่ในแวดวงเอวีด้วยอกหน้าดวงใจขนาด 35 คัพดีของคุณนั้น คุณก็จะต้องดิ้นรนทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อหาเลี้ยงชีวิตตัวเองรวมทั้งลูกน้อย ผ่านมาแล้วอาชีพผู้หญิงหากิน, สาวบาร์, ดารานางแบบนู้ด และยังเคยถูกขืนใจเมื่อขณะที่แก่เพียงแต่ 17 ปีแค่นั้น

 

อ้างอิง: